Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

An Giang: Sắp diễn ra ngày hội kích cầu tiêu dùng tại Siêu thị Tứ Sơn

05/07/2023 11:46

Nhằm kích cầu tiêu dùng sau đại dịch Covid-19, từ ngày 24 đến 27/7, tại Siêu thị Tứ Sơn sẽ diễn ra Ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh (An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh).

Ngày hội được diễn ra từ ngày 24/7 đến ngày 27/7 tại Siêu thị Tứ Sơn, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang với sự tham gia của 50 doanh nghiệp đến từ 4 tỉnh tham gia. Trong đó, tỉnh An Giang có 14 doanh nghiệp, Đồng Tháp có 10 doanh nghiệp, Long An có 12 doanh nghiệp và tỉnh Tây Ninh tham gia với 14 doanh nghiệp. Ngoài ra, có 16 doanh nghiệp đăng ký tham gia gameshow giao lưu với khách hàng thông qua màn hình led 1.000 inch được đặt tại ngày hội. Qua đó, tạo mối quan hệ giao lưu trực tiếp giữa nhà sản xuất với khách hàng tại những dòng sản phẩm chính, nổi bật của từng tỉnh, mang tín đặc trưng riêng để khách hàng nhìn thấy là biết sản phẩm của tỉnh đó, đồng thời đẩy mạnh các sản phẩm Ocop.

Quang cảnh buổi họp báo cung cấp thông tin về ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh (An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh) diễn ra từ ngày 24 - 27/7 tại Siêu thị Tứ Sơn, TP. Châu Đốc.

Chương trình ngày hội cũng nhằm để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng theo các tiêu chí là phải giới thiệu sản phẩm của mình, hình ảnh, tờ rơi, danh thiếp trực tiếp với khách hàng; giao lưu gameshow trổ tài đoán giá giữa nhà sản xuất với khách hàng thông qua màn hình led 1.000 inch, khách hàng sẽ đặt câu hỏi trực tiếp với nhà sản xuất. Nhà sản xuất trả lời và tặng quà cho khách hàng tham gia.

Ngày hội Vương quốc trái cây nhằm chọn lọc các sản phẩm trái cây nổi tiếng của từng tỉnh để tạo điểm nổi bật riêng gắng liền với hình ảnh chợ quê; Hát rong đường phố tạo sự kết hợp giữa nhà sản xuất với khách hàng và ngược lại. Chương trình không hát cố định một chỗ mà sẽ được hát lưu động nhiều vị trí tại nơi diễn ra ngày hội, nhằm gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng và thông qua tiếng hát gắn kết giữa người nghe với doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm trên từng lời hát... Chương trình ẩm thực ngày hội cũng chọn lọc những món ăn dân gian, đặc trưng của từng tỉnh.

Ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh sẽ là ngôi nhà chung trưng bày hình ảnh sản phẩm mang tính tiêu biểu của từng doanh nghiệp của các tỉnh để khách tham quan nhận biết nét đặc trưng khác nhau của từng tỉnh.

Đặc biệt, tại các ngày diễn ra ngày hội Siêu thị Tứ Sơn sẽ có tặng phiếu ẩm thực hè phố trị giá 50 ngàn đồng dành cho khách hàng mua sắm với hóa hóa đơn từ 01 triệu đồng tại Siêu thị Tứ Sơn và 01 phiếu ẩm thực hè phố trị giá 20 ngàn đồng dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng tại siêu thị. Ngoài ra, khách hàng có phiếu tặng ẩm thực hè phố mà đi cùng trẻ em thì được tặng thêm 02 phiếu Trò chơi dân gian có thưởng dành cho thiếu nhị như: ném bóng vào rổ, phóng phi tiêu vào bong bóng... Kết hợp cùng chương trình giá lợi ích thiết thực (bán hàng giá rẻ cho khách hàng của Siêu thị Tứ Sơn...

Sau đây là một số hình ảnh trước ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh (An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh) diễn ra từ ngày 24 - 27/7 tới.

Khu vực ẩm thực trưng bày các sản phẩm tại ngày hội.

Tại khu vực ẩm thực còn có nhiều món ăn dân gian, nước giải khác truyền thống.

Nhắc đến An Giang không thể bỏ qua món gỏi đu đủ…

Nơi trưng bày các sản phẩm của ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.

 

Tại Siêu thị Tứ Sơn, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang từ ngày 24 - 27/7 diễn ra Ngày hội các sản phẩm tiêu biểu nổi tiếng 4 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.

Nguyễn Khôi

* Thông tin do Siêu thị Tứ Sơn cung cấp